LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 3

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2991

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 82816

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Trường TH Phương Mỹ long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 28/11/2016 18:42 | Số lần đọc: 154
Trường TH Phương Mỹ long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường TH Phương Mỹ long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19/11/2016, Trường TH Phương Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016.
Đến dự buổi lễ vinh dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Quân, bí thư Đảng ủy xã, Hoàng Xuân Tần, chủ tịch UBND xã, Nguyễn Mạnh Khang, chủ tịch hội khuyến học xã, đại diện hội phụ huynh các lớp cùng Thầy Cô giáo về hưu ở tại địa phương.

Về phía Trường TH Phương Mỹ: buổi lễ vinh dự được đón các mự, dượng đến chung vui cùng toàn thể Cán bộ Giáo viên, Công nhân viên và các em học sinh.


 
Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa phát biểu nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

Ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam, Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa - Hiệu trưởng nhà trường  nhấn mạnh: Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, để có được thành tựu như hôm nay, TH Phương Mỹ cũng tự hào có nhiều Thầy Cô giáo cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”, dày công vun đắp các thế hệ học trò. Dù địa bàn công tác nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn vừa chịu nhiều thiên tai, lũ lụt nặng nhưng Thầy Trò không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trong năm học vừa qua đã tạo ra đội ngũ học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, lối sống và kỹ năng ứng xử của các em cũng không ngừng được nâng cao, nền nếp trong trường học được duy trì...
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, chủ tịch UBND xã Hoàng Xuân Tần ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua, chia sẽ những khó khăn với Thầy Trò. Phối hợp với nhà trường trong công tác xã hội hóa giáo dục, hoàn thiện các hạng mục theo kế hoạch xây dựng cơ sở vật chất, nhà ăn bán trú... Lãnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. 
Nhân dịp này, Hội Khuyến học xã đã có những phần thưởng trao tặng Thầy Cô giáo có thành tích trong công tác và đạt các danh hiệu thi đua năm học 2015 – 2016.
Đ
ồng chí Nguyễn Thị Việt Hoa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Ngành giáo dục; các Sở, Cơ quan, Đoàn thể địa phương đã quan tâm và giúp đỡ Nhà trường trong những năm qua vượt qua mọi khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục.
 Đại diện dâu, rể nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là sự động viên hết sức ý nghĩa để mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Thầy Giáo Nguyễn Đình Lê - người Thầy của bao thế hệ học nơi rốn lũ chia sẽ những kỉ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời gửi gắm những tình cảm chân tình, tạo thêm động lực cho Thầy - Trò vươn lên giảng dạy tốt - học tập tốt.Đại diện Hội Cha Mẹ Học sinh tặng hoa chúc mừng ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11Các em học sinh tặng hoa và phát biểu cảm tưởng tri ân Thầy Cô giáo nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

Văn nghệ chào mừng ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

        Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

 


Tác giả bài viết: Phan Vượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn